Trung tâm Tài nguyên thực vật tham gia Hội thao Cán bộ, Viên chức, người lao động VAAS năm 2018

       Trong 2 ngày 04 và 05 tháng 10 năm 2018, cán bộ công đoàn Trung tâm Tài nguyên thực vật đã tham gia Hội thao Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2018 do Viện Nghiên cứu Ngô đăng cai. Hội thao thi đấu bốn môn: Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co với sự tham gia của hơn 300 vận động viên là cán bộ viên chức thuộc 13 đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam khu vực phía Bắc. Trung tâm Tài nguyên thực vật đã cử đoàn cán bộ, vận động viên tham gia cả bốn môn với tinh thần quyết tâm cao nhất. Kết quả, Trung tâm đã đạt một số thành tích khá tốt như sau:

       1. Đoạt giải nhì môn bóng bàn đôi nam nữ

Untitled

       2. Giải ba môn cầu lông đôi nữ

IMG_5192

       3. Môn bóng đá mini

       Các vận động viên của chúng ta đã có nhiều cố gắng, thiếu một chút may mắn nên đành chấp nhận thua 1-2 với đội Viện Môi trường Nông nghiệp ngay ở vòng đấu loại trực tiếp.

IMG_5100

       4. Môn kéo co

       Đội bạn không chỉ tổ chức thi đấu tốt mà cơ bản thể lực của họ quá tốt nên chúng ta cũng chấp nhận thất bạị ngay từ vòng đầu.

IMG_5114

       5. Kết quả toàn đoàn

       Năm nay mặc dù chúng ta cố gắng trong các môn thi đấu nhưng chỉ đạt thành tích ở mức trung bình trong 13 đội tham gia thi đấu và đạt giải khuyến khích của ban tổ chức.

                                                                

             Tin bài: PV- NPRC

Đới Hồng Hạnh

Biên tập viên trang web Trung tâm Tài nguyên thực vật phiên bản Wordpress

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *