Trung tâm Tài nguyên thực vật tham dự lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ và tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2018

       Ngày 27/7, Đại diện Trung tâm Tài nguyên thực vật đã tham dự lễ thắp nến tri ân Anh hùng, Liệt sỹ được tổ chức tại Nghĩa trang liệt sỹ xã An Khánh. Đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân các Anh hung, Liệt sỹ và nâng cao trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).

       Ngày 26/07, Trung tâm Tài nguyên thực vật đã tổ chức buổi gặp mặt con, em liệt sỹ; con thương binh, con bệnh binh nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2018. Tham dự có đại diện Ban chấp hành Chi ủy, Ban giám đốc Trung tâm Tài nguyên thực vật, Trưởng, phó các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên thuộc Trung tâm Tài nguyên thực vật cùng 15 đại biểu là con, em liệt sỹ; con thương binh, con bệnh binh đang công tác tại Trung tâm Tài nguyên thực vật.

       Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trung tâm Tài nguyên thực vật ông Phạm Hùng Cương – Phó giám đốc Trung tâm đã tóm tắt tình hình hoạt động và phát triển của Trung tâm Tài nguyên thực vật trong những năm gần đây và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước. Đồng thời, chúc sức khỏe tới các đồng chí là thân nhân của các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh có con em hiện đang công tác tại Trung tâm Tài nguyên thực vật.

       Tiếp đó, các đại biểu cũng đã cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm Tài nguyên thực vật trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công. Nhân dịp này, Trung tâm Tài nguyên thực vật đã trao 15 suất quà cho 15 đại biểu là con, em liệt sỹ; con thương binh, con bệnh binh đang công tác tại Trung tâm Tài nguyên thực vật.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Trung tâm Tài nguyên thực vật mà còn kịp thời quan tâm, động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ, đồng thời để nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay phải luôn ghi nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng./.

DSC01105

DSC07580

 

Đới Hồng Hạnh

Admin trang web Trung tâm Tài nguyên thực vật phiên bản Wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.