Trung tâm Tài nguyên thực vật tham dự lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ và tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2023

Ngày 27/7, Đại diện Trung tâm Tài nguyên thực vật đã tham dự lễ thắp nến tri ân Anh hùng, Liệt sỹ được tổ chức tại Nghĩa trang liệt sỹ xã An Khánh. Đợt hoạt động nhằm tuyên truyền làm rõ lịch sử, ý nghĩa chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của Ngày Thương binh – Liệt sỹ; khắc sâu đạo lý truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thể hiện sự trân trọng, biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với các thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Cùng ngày, đại diện Chi Ủy lãnh đạo Trung tâm Tài nguyên thực vật ông Vũ Linh Chi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước. Đồng thời thăm hỏi, chúc sức khỏe và trao 13 suất quà tới các đồng chí là thương bệnh binh và thân nhân của các gia đình liệt sỹ có con em hiện đang công tác tại Trung tâm Tài nguyên thực vật.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Trung tâm Tài nguyên thực vật mà còn kịp thời quan tâm, động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ, đồng thời để nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay phải luôn ghi nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đới Hồng Hạnh

Admin trang web Trung tâm Tài nguyên thực vật phiên bản Wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.