Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Sáng ngày 20/10/2020, Công đoàn Trung tâm Tài nguyên thực vật đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Trung tâm.

Tham dự Hội thi có 06 đội đến từ các tổ công đoàn trong Trung tâm. Với những nguyên liệu đã được ban tổ chức chuẩn bị trước,  sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm mang đậm nét truyền thống đã được 06 đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải nhất, 01 Giải nhì. 01 Giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội thi đại diện các tổ công đoàn trong Trung tâm

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Trung tâm.

Một số hình ảnh khác tại Hội thi:

PGS.TS Lã Tuấn Nghĩa, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Hội thi
PGS.TS Lã Tuấn Nghĩa, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm trao giải nhất cho Tổ Công đoàn Bộ môn Bảo tồn Insitu và Khai thác nguồn gen
TS. Vũ Linh Chi, Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Trung tâm trao giải nhì cho tổ công đoàn Bộ môn Nhân giống và Đánh giá nguồn gen
TS. Phạm Hùng Cương, Phó Giám đốc Trung tâm trao giải ba cho tổ công đoàn Bộ môn Đa dạng sinh học nông nghiệp
Đồng chí Lê Thị Loan, Đại diện Công đoàn Trung tâm trao giải khuyến khích cho 03 tổ công đoàn

Đới Hồng Hạnh

Admin trang web Trung tâm Tài nguyên thực vật phiên bản Wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.